truong-dao-tao-nghe-chuyen-nghiep
Trang chủ   Sơ cấp - Nghề  Khóa Học nấu ăn  Khóa học món ăn Nhật Bản

Khóa học món ăn Nhật Bản

HỌC MÓN NHẬT - KỸ NĂNG CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN NHẬT BẢN
Đến với  khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ các món ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật.
Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng , Hồ Chí Minh…

Đặc điểm chương trình học món Nhật

  • Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi - Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.
  • Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư, có xu hướng phát triển tốt, lâu dài.
  • Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc.
Thi lượng khóa hc: 10 buổi
Hc phí: 7.500.000 vnđ GIẢM CÒN 6.000.000 vnđ
(Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thi gian hc: Nhà trường có các lớp học với thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần
 Ca hc: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
Ni dung khóa hc các món ăn Nhật
Các món Maki:
 + Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki )
 + Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki)
 + Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki)
 + Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki) Các loại cuốn phễu ( Temaki)
 
– Các món Sushi:
  + Sushi Cá Hồi (Sake); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
  + Tôm (Ebi); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago);
  + Trứng cá (Tobikko; Masago, Ebikko);

– Các món khai vị:
 + Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki);
 + Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio);
 + Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase);
 + Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
– Các món xà lách:
  + Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada);
  + Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada);
  + Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
Kết quả hình ảnh cho các món mì nhật
dạy nấu ăn ngon - các món mì Nhật
– Các món mì nóng và lạnh:
 + Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon);
 + Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba);
 + Mì Somen lạnh ( Zaru Somen);
 + Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
– Các món chiên nướng :
  + Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura);
  + Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki);
  + Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage);
  + Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki);
  + Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki);
  + Thịt gà và hành nướng xiên.
Kết quả hình ảnh cho lẩu nhật bản
Nồi lẩu đôi Shabushabu và Sukiyaki cho bạn tận hưởng hương vị tuyệt vời của cả hai loại nước lẩu truyền thống Nhật Bản.
- Các món lẩu Nhật :
   + Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe)
   + Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe)
   + Lẩu kim chi
   + Lẩu gà
Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký khóa học nấu ăn món Nhật trực tiếp tại :
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 
*Tại Đà Nẵng
:  Số 4 – Tiểu La – Hòa Cường Bắc – Hải Châu
*Tại Hà Nội: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy
Hotline: 0987 935 879 ( Cô Lan) – 0978 868 653 ( Cô Lành)
Website: http://caodangvanlangdn.edu.vn/