truong-dao-tao-nghe-chuyen-nghiep
Trang chủ   Sơ cấp - Nghề  Cắm hoa - Cắt tỉa  Khóa học cắt tỉa rau củ quả chuyên nghiệp

Khóa học cắt tỉa rau củ quả chuyên nghiệp

KHÓA HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ VÀ TRANG TRÍ MÓN ĂN NGHỆ THUẬT
Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn, hiện nay học cắt tỉa rau, củ, quả đang rất thịnh hành trong giới đầu bếp cũng như giới trẻ Việt. Một bàn ăn chỉ có bát, đĩa, đũa, thìa, cốc, chén thì dù món ăn có ngon lành đến đâu cũng không hấp dẫn bằng bàn ăn được trang trí đẹp đẽ, trang điểm bằng những bông hoa tỉa gọt khéo léo, bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một đầu bếp, người nội trợ.
khoa-hoc-cat-tia-rau-cu-quadn
Khóa học cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật
Việc trang trí món ăn là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bếp. Đến với khóa học cắt tỉa rau củ quả và trang trí món ăn tại Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể những kỹ xảo cắt tỉa theo các kiểu, sử dụng thành thạo các loại trái cây, củ quả để có thể tự tay thực hiện các tác phẩm nghệ thuật từ rau củ và trang trí, trình bày cho món ăn. Chương trình đào tạo HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT được chia thành 2 cấp độ như sau:
1. Mục tiêu khóa học Cắt tỉa rau củ quả
Giúp học viên thực hành tốt kỹ năng cắt tỉa cơ bản và nâng cao như: cắt, thái, trình bày hoa quả sao cho thật nhanh gọn và sạch sẽ…
nghe-thuat-cat-tiadn
2. Thời gian đào tạo: 
- Thời lượng chương trình: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h ( Học viên đưược lựa chọn ca, chuyển ca học)
- Học phí: 1.800.000 VNĐ /học viên.
– Học viên đăng ký 5 người trở lên giảm 10%
3. Nội dung chính của khóa học
a. Kỹ thuật cắt tỉa, kỹ thuật sử dụng đồ dùng cắt tỉa.
b. Thực hành cắt tỉa

+ Kỹ thuật cắt tỉa, kỹ thuật sử dụng đồ dùng cắt tỉa.
+ Lá cuống thẳng, Lá cuống nghiêng, Lá cuống lệch, Hoa cà chua
+ Lồng đèn mini, Lồng đèn trung thu
+ Hoc cúc vạn thọ, Hoa cúc đại đóa, Hoa xoáy, Hoa sen hành tây, Hoa bút chì
+ Hoa ly, Hoa hồng, Hoa đồng tiền, Tỉa lẵng hoa, Giỏ hoa
+ Nhà mái lá, Tháp cao tầng, Tháp thấp
+ Hoa rau muống, Hoa Loa kèn, Hoa Tử La Lan, Hoa thược dược, Hoa hồng môn
+ Hoa hồng tây, Hoa tuylip, Hoa sung, Hoa Quỳnh, Hoa Phù dung
+ Khắc chữ trên dưa dấu, Tỉa hình người trên dưa hấu, Tỉa hoa trên dưa hấu
c. Ứng dụng bày mô hình, trang trí sản phẩm.
4. Hồ sơ đăng ký:
- Đơn đăng ký học nghề ( Theo mẫu)
- Chứng minh thư phô tô
- Hai ảnh 4 x 6
5. Kết quả đạt được
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.
- Được tạo điều kiện học tập lí thuyết và thực hành thực tế, giúp nâng cao năng lực làm việc và kịp thời khắc phục những khó khăn của người học gặp phải.
- Đội ngũ thầy cô có nhiều kinh nghiệm cắt tỉa trong nhà hàng, khách sạn, trường học
- Kết thúc khóa học học viên sẽ hiểu và tự tay Cắt tỉa được nhiều loại hoa từ rau củ như: Cà chua, Cà rốt, Dưa chuột, Dưa hấu, Bí ngô, Củ cải, táo, lê…

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký khóa học nấu ăn món Nhật trực tiếp tại :
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 
*Tại Đà Nẵng
:  Số 4 – Tiểu La – Hòa Cường Bắc – Hải Châu
*Tại Hà Nội: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy
Hotline:0978 868 653 ( Cô Lành)
Website: http://caodangvanlangdn.edu.vn/