truong-dao-tao-nghe-chuyen-nghiep
Trang chủ   Sơ cấp - Nghề  Khóa Học nấu ăn  Học nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao

Học nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao

ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG - TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN UY TÍN Ở HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG

ky- thuat-che-bien-mon-an
Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội - một trong những trung tâm đào tạo nghề nấu ăn - dạy nấu ăn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM... Hàng năm, cung ứng hàng nghìn đầu bếp chuyên nghiệp ra thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học và thực hành thỏa thích tay nghề nấu nướng của mình từ các món ăn dân dã, cổ truyền cho đến những món hiện đại Á - Âu, Nhật - Hàn, Trung Hoa truyền thống, nấu ăn gia đình ngon... Với phương châm "cầm tay - chỉ việc". Đào tạo trực tiếp, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập và thực hành
Học nấu ăn là chương trình đào tạo dành cho Các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề quan trọng để Các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa... hay cách chế biến các món ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho học viên trong khóa học Nấu ăn cơ bản này:
day-nau-an-ngon-dao-tao-nau-an-chuyen-nghiep
Học Nấu ăn
để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

1. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
2. Thời gian và học phí lớp nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao
- Lớp cơ bản  : 3 Tháng ( Học phí: 4.000.000đ/khóa - đã bao gồm NVL, đồng phục thực hành)
- Lớp nâng cao: 6 tháng ( Học phí 6.000.000đ/khóa - đã bao gồm NVL, đồng phục thực hành)
-  Học viên có thể chọn lựa các ca học sau đây: 
Ca học Ca Sáng Ca chiều Ca tối
T2-4-6
T3-5-7
T7 &CN
09h00 – 11h00 14h00 - 16h00 18h00 - 20h00
day-nau-an-ngon-ky-thuat-che-bien-mon-an
3.  Nội dung khóa học nấu ăn chuyên nghiệp
3.1: Tổng quan về chế biến món ăn
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn thực phẩm ngon
- Các bảo quản thực phẩm
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
- Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
- Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm

 
 
 
 
 
3.2:  Một số món ăn đặc trưng trong thực hành chế biến món ăn từ cơ bản đến nâng cao
 
– Cắt tỉa cơ bản
– Salad ý
– Cá sốt ngũ liễu
– Mực nhồi thịt
– Thịt gà rang gừng
– Canh bí tôm khô
– Sườn sốt chua ngọt
– Nộm cổ hũ 
– Cánh gà nướng mật ong
– Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
– Gà quay
– Cá đối kho dưa cải
– Canh chua cá Nam Bộ
– Canh ngao nấu chua
- Slat cà chua – dưa chuột
– Mực xào cần tỏi
– Ngao nướng mỡ hành
– Thịt heo rang cháy cạnh
– Nộm gà xé phay
- Nem lụi huế
– Vịt om sấu
– Mì ý sốt bò băm
– Bê tái chanh
– Bún Ngan
– Cơm chiên dương châu
– Soup tôm
– Chân gà sốt cay
– Phở gà 
– Chả xương xông
– Cua rang me
Ky-thuat-che-bien-mon-an- Và còn nhiều món ăn khác sẽ được học trong khóa học nấu ăn nâng cao
- Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
- Kết thúc khóa học: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành

4.Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6
- 02 ảnh 3x4
5. Kết quả đạt được:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
+ Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.
+ Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
 
6. Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
*Tại Đà Nẵng:  Số 4 – Tiểu La – Hòa Cường Bắc – Hải Châu
*Tại Hà Nội: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy
Hotline: 0987 935 879 ( Cô Lan) – 0978 868 653 ( Cô Lành)
Website: http://caodangvanlangdn.edu.vn/
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.